aboutus

HANGZHOU SAILING DISPLAY CO.,LTD

HANGZHOU SAILING DISPLAY CO.,LTD HANGZHOU SAILING DISPLAY CO.,LTD HANGZHOU SAILING DISPLAY CO.,LTD
1 2 3
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: การเดินเรือ
ไม่มีพนักงาน: >100
ยอดขายประจำปี: >2 Million
ปีที่ก่อตั้ง: 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
เกี่ยวกับเรา
-01-
แนะนำ

   

หางโจวแล่นเรือใบแสดง จำกัด ตั้งอยู่ในเมืองหางโจวเป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่เสนอราคาบอร์ดผลิตภัณฑ์แสดงบัตรส่งเสริมการขายและสิ่งอำนวยความสะดวกสนับสนุนอื่น ๆ สำหรับโซ่ของซูเปอร์มาร์เก็ตห้างสรรพสินค้าและร้านค้าพิเศษ ผลิตภัณฑ์หลักของเราครอบคลุมช่วงกว้าง ประกอบด้วยรายการส่งเสริมการขาย POP, คลิป POP พลาสติกแท็กป้ายราคาผลไม้และผักแผ่นราคาและอุปกรณ์กันสะเทือนแบบ POP นอกเหนือจากนั้นผลิตภัณฑ์อคริลิคทุกประเภทสิ่งพิมพ์ที่ได้รับการตกแต่งอย่างกว้างขวางในร้านค้าปลีกภายในบ้านและในวงกว้างเป็นข้อดี

โรงงานของเราเองประกอบด้วยฝ่ายฮาร์ดแวร์ฝ่ายแม่พิมพ์ฉีดแผนกประกอบผ้าไหมและฝ่ายประมวลผล Acryl แต่ละแผนกสนับสนุนการรับประกันสินค้าชั้นหนึ่ง เครื่องเจาะ NC เครื่องแกะสลักเครื่องตัดเหล็กเครื่องผสมเครื่องเจาะและอุปกรณ์เชื่อมอื่น ๆ ให้สภาพที่น่าเชื่อถือสำหรับคุณภาพ ในเวลาเดียวกันพนักงานที่มีประสบการณ์ได้กลายเป็นแกนหลักในการผลิตของเรา ด้วยทีมงานที่แข็งแกร่งสำหรับเป้าหมายเราจึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาร่วมกันของ บริษัท และพนักงาน

ตั้งแต่ บริษัท ของเราได้รับการจัดตั้งขึ้นเราได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากลูกค้าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีหลากหลายและราคาที่น่าสนใจญาติ ด้วยจิตวิญญาณของ "คุณภาพแรกลูกค้าแรก" เราจะไปในการให้บริการที่ดีกว่าผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับลูกค้าและเพื่อนของเรา

-02-
ประวัติ

ก่อตั้งขึ้นเป็นเวลาหลายปีเรามีการวิจัยพัฒนาผลิตและจำหน่าย โรงงาน ผู้ถือป้าย

เรามีอุปกรณ์ที่ทันสมัยความสามารถในการผลิตที่มีคุณภาพสูงและทีมผู้บริหารที่มีทักษะสูง เราให้บริการผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ เราชนะความชื่นชมสูงและเชื่อถือได้อย่างกว้างขวางโดยลูกค้าจำนวนมากเนื่องจากราคาที่แข่งขันสูงและคุณภาพที่เชื่อถือได้ของเรา

-03-
บริการ

ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วย props โปรโมชั่น POP คลิป POP พลาสติกแท็กป้ายราคาผลไม้และผักราคา planks และ POP ระงับอุปกรณ์ นอกเหนือจากนั้นผลิตภัณฑ์อคริลิคทุกประเภทสิ่งพิมพ์ที่ได้รับการตกแต่งอย่างกว้างขวางในร้านค้าปลีกภายในบ้านและในวงกว้างเป็นข้อดี

-04-
ทีมงานของเรา

บริษัท หางโจวแล่นเรือใบแสดง จำกัด ประกอบด้วยแผนกฮาร์ดแวร์ฝ่ายแม่พิมพ์ฉีดแผนกประกอบชิ้นส่วนผ้าไหมและฝ่ายประมวลผลของ Acryl แต่ละแผนกสนับสนุนการรับประกันสินค้าชั้นหนึ่ง เครื่องเจาะ NC เครื่องแกะสลักเครื่องตัดเหล็กเครื่องผสมเครื่องเจาะและอุปกรณ์เชื่อมอื่น ๆ ให้สภาพที่น่าเชื่อถือสำหรับคุณภาพ ในเวลาเดียวกันพนักงานที่มีประสบการณ์ได้กลายเป็นแกนหลักในการผลิตของเรา ด้วยทีมงานที่แข็งแกร่งสำหรับเป้าหมายเราจึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาร่วมกันของ บริษัท และพนักงาน

รายละเอียดการติดต่อ